หมวกแก๊ป รับทำหมวก รับผลิตหมวก |
23040
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-23040,theme-soho,soho-core-1.0.4,woocommerce-no-js,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,wpb-js-composer js-comp-ver-6.4.2,vc_responsive
 

ABOUT THIS PROJECT

ชื่อกิจกรรม : โครงการอบรมพัฒนาทักษะพนักงาน

 

ข้อมูลกิจกรรม : กิจกรรมพัฒนาความสามารถและความรู้ของพนักงานในด้านที่เกี่ยวข้องกับสายงานการผลิต และการดูแลด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้าพรีเมี่ยมและรายละเอียดงานด้านต่างๆที่เกี่ยวข้องกับทางบริษัท พรีเมี่ยม ไลน์เอจ บลูม จำกัด และบริษัทในเครือ

 

วัตถุประสงค์ : เพื่อเป็นการสนับสนุนการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นของพนักงานบริษัท พรีเมี่ยม ไลน์เอจ บลูม จำกัด , บริษัท แกรนด์ ควอลิตี้ เซอร์วิส และ บริษัท บัดดี้ เอฟโวลูชั่น จำกัด

 

ระยะเวลา : 12 วัน วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 – 14 มีนาคม 2559

 

สถานที่ : บริษัทพรีเมี่ยม ไลน์เอจ บลูม จำกัด , บ้านเลขที่ 2 ซอย ประชาอุทิศ 9 ถนน ประชาอุทิศ แขวง ราษฏร์บูรณะ เขต ราษฏร์บูรณะ จังหวัด กรุงเทพมหานคร

 

รายละเอียด : บริษัท พรีเมี่ยม ไลน์เอจ บลูม จำกัด พร้อมบริษัทในเครือ ได้จัดอบรมพนักงานในบริษัทเป็นเวลาทั้งสิ้น 12 วันเพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เพิ่มทักษะและขีดความสามารถในการทำงาน โดยเฉพาะการอบรมการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมชนิดต่างๆที่บริษัทได้ผลิต เพื่อที่จะได้สามารถให้ความรู้ด้านการผลิตที่ถูกต้องกับลูกค้า และผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงพัฒนาเป้าหมายในการทำงานของทางบริษัทให้ชัดเจนยิ่งขึ้นกว่าเดิม

โดยใน 12 วัน ได้ทำการอบรมด้านต่างๆ อาทิเช่น การผลิตดินสอไม้พรีเมี่ยม , การสกรีนและปักโลโก้ , การทำหมวกพรีเมี่ยม , การทำเสื้อยืด – เสื้อโปโล , สินค้าไอที , การออกแบบผลิตภัณฑ์จากฝ่าย Graphic ของบริษัท รวมถึงงานด้านบัญชีเพื่อให้พนักงานสามารถคำนวณค่าใช้จ่ายที่ถูกต้องตามหลักกฎหมายไทยได้